Phân khu Kinh Đô Ánh Sáng

PHÂN KHU KINH ĐÔ ÁNH SÁNG – PHONG CÁCH PARIS HOA LỆ

  • Nơi tái hiện một kinh đô ánh sáng Paris hoa lệ, lộng lẫy với quảng trường Empire Square ngập tràn không khí sôi động suốt vòng quay 365 ngày.
  • Hai bên đại lộ là những hàng tượng đài phun nước, cột Morris, các của hàng cafe mang kiến trúc Pháp đặc trưng và là đại lộ mua sắm gữa lòng “Quận Ocean”

Tại đây, chúng ta sẽ bắt gặp sự giao thoa của tinh hoa kiến trúc đến từ những đường cong, mái vòm nghệ thuật với phong sắc thiên nhiên của cỏ cây hoa lá, tất cả tạo nên một không gian để tận hưởng trọn vẹn hương vị cuộc sống. Đó có thể là một buổi chiều rảo bước qua những của hàng thời trang nổi tiếng, thưởng thức một bản nhạc opera và tách cà phê Capuchino nồng ấm trong ánh hoàng hôn.

Shophouse Thịnh Vượng nằm trên đại lộ Bình Minh của đại đô thị Hinode Royal Park. Vị trí độc tôn kết nối với các tuyến đường đại lộ sầm uất như: Đường 32, Vành đai 3.5, Đường Thịnh Vượng, Đường Hòa Bình, kế bên là công viên hồ trung tâm quy mô lên tới 6ha – cùng hàng loạt các tiện ích về thương mại, dịch vụ tài chính, văn phòng, giải trí mua sắm.

0973 366 255